Căn hộ Officetel Bình Dương: Đứa con lai gây sốt thị trường bất động sản Bình Dương

Căn hộ Officetel Bình Dương: Đứa con lai gây sốt thị trường bất động sản Bình Dương

Bất động sản luôn là lĩnh vực được mọi người quan tâm và chú ý rất nhiều. Trong đó bất động sản khu vực Bình Dương đang trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn cả. Nhất là khi thị trường nơi đây chào đón “đứa con lai” Căn hộ Officetel đổ bộ. Theo các chuyên gia nhận định căn hộ Officetel Binh Dương sẽ là “miếng bánh ngon béo bở” cho các nhà đầu tư.

Vậy căn hộ Officetel là gì? Vì sao lại gọi là đứa con lai?

Căn hộ Officetel Bình Dương được ví như “đứa con lai” không quá khó để lý giải. Nguyên nhân chính là vì căn hộ Officetel bản chất đã mang trong mình hai “dòng máu”. Đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa văn phòng làm việc và khách sạn lưu trú. Hơn nữa đây là sản phẩm mới có nguồn gốc xuất phát tại Thủ Đô Soeul Hàn Quốc.

Căn hộ Officetel Bình Dương
Căn hộ Officetel Bình Dương là sản phẩm văn phòng kết hợp khách sạn

Vậy căn hộ Officetel có nghĩa là gì? Thực tế thì căn hộ Officetel chính là mô hình căn hộ 2 trong 1. Sản phẩm vừa có thể tận dụng làm văn phòng vừa có thể tạo thành không gian lưu trú ngắn hạn. Căn hộ được thừa kế đầy đủ những đặc điểm của một ngôi nhà ở, một khách sạn và 1 văn phòng.

Diện tích các căn Officetel trung bình giao động từ 25m2 đến 50m2. Các căn hộ được thiết kế đầy đủ chức năng liên quan. Bao gồm như:

●    Phòng ngủ

●    Phòng bếp

●    Phòng vệ sinh

●    Phòng khách

●    Phòng làm việc rộng lớn

●    …

Hơn nữa căn hộ còn được thiết kế dạng 2 trong 1 do đó hấp dẫn nhiều khách hàng mua bán. Nhất là đối với các khách hàng doanh nghiệp, công ty quy mô vừa và nhỏ. Hoặc là những người làm việc tự do, start – up, đơn vị vừa mới thành lập chẳng hạn. Thậm chí các căn hộ Officetel còn chinh phục được các chủ đầu tư khó tính. Đặc biệt là đem lại lợi nhuận lớn, phù hợp cho mọi nhà đầu tư nhỏ lẻ cho tới vốn mỏng.

Vì sao căn hộ Officetel Bình Dương gây sốt tại thị trường?

Căn hộ Officetel Bình Dương được nhận định gây sốt trên thị trường BĐS Bình Dương trên thực tế xuất phát từ nhiều lý do. Trong đó theo như khảo sát thì có 3 nguyên nhân chính tạo nên sức nóng này. Cụ thể như sau:

Officetel Bình Dương
Căn hộ Officetel được ưa chuộng hiện nay

Căn hộ Officetel Bình Dương: Đứa con lai gây sốt thị trường bất động sản Bình DươngCăn hộ Officetel bản chất đang được chú ý hiện nay

Sức hấp dẫn của căn hộ Officetel Bình Dương một phần là vì chính căn hộ. Theo đó căn hộ Officetel là sản phẩm mới trong thị trường BĐS. Vậy nên sản phẩm đang được giới đầu tư chú ý hiện nay.

Cụ thể thống kê cho thấy nguồn cung Officetel năm 2014 đạt dưới 600 căn. Thế nhưng năm 2015 tăng vọt lên 3.000 căn. Đến năm 2016 bắt đầu nở rộ với nguồn cung đạt 7.00 căn. Đến quý III năm 2017 ghi nhận tổng nguồn tích lũy đạt 8.433 sản phẩm. Và từ năm 2019 thì nguồn cung vượt mức 12.000.

Những thống kê ở trên cho thấy sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư và khách hàng đối với căn hộ Officetel không phải là nhỏ.

Bình Dương là thị trường phát triển căn hộ Officetel mới

Căn hộ Officetel Bình Dương tạo nên cơn sốt cho thị trường BĐS nơi đây còn vì Bình Dương là thị trường mới. Theo đó các dự án triển khai chỉ vừa mới được thực hiện trong vài năm gần đây. Thậm chí có nhiều dự án chỉ mới được công bố và chưa chính thức thực hiện.

Officetel Bình Dương
Căn hộ Officetel Bình Dương chưa triển khai nhiều tại thị trường

Mặt khác trong khi nguồn cung còn đang thiếu sót thì nguồn cầu lại tăng cao. Rất nhiều khách hàng muốn được trải nghiệm sản phẩm mới cho mình. Rất nhiều khách hàng ghen tỵ khi ở thành phố triển khai mô hình sản phẩm rất nhiều. Và đây chính là thời cơ để các nhà đầu tư có động lực triển khai. Đồng thời tạo nên sức hút mạnh mẽ của thị trường BĐS Bình Dương.

Hơn nữa Bình Dương còn sở hữu trong mình những giá trị hoàn mỹ để phát triển bất động sản Officetel. Bao gồm như:

●    Bình Dương kiểm soát dịch bệnh thành công

●    Bình Dương áp dụng nhiều chính sách quy hoạch hạ tầng đồng bộ

●    Các chính sách hỗ trợ mà Bình Dương mang đến đa dạng

●    Thị trường Bình Dương đang hấp dẫn nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước

●    …

Officetel Bình Dương
Giá bán căn hộ hợp lý

Giá mua bán căn hộ Officetel hợp lý, tiềm năng trong tương lai cao

Và một lý do cuối cùng tạo nên sức hấp dẫn của căn hộ Officetel nói riêng chính là về giá bán. Theo đó so với chất lượng cũng như so với các sản phẩm căn hộ chung cư thì căn Officetel có giá bán thấp hơn rất nhiều. Điều này đã được nhận định dựa vào một số sản phẩm BĐS tại Bình Dương hiện nay. Cụ thể như:

●    Astral City: Giá bán giao động từ 38 triệu đồng đến 42 triệu/m2

●    Charm City: giá bán giao động từ 27 triệu đồng đến 31 triệu đồng/m2

●    The Rivana: giá bán giao động từ 31 triệu đồng

●    Bcons Bee: giá bán giao động từ 28 triệu đồng đến 30 triệu đồng/m2

●    …

Nói chung căn hộ Officetel Bình Dương đến với thị trường Bình Dương đã mang đến nhiều lợi thế. Đó là lý do hiện nay rất tỷ lệ giao dịch, mua bán căn hộ Officetel nơi đây rất cao. Và nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một căn Officetel Bình Dương thì hãy liên hệ với www.officetel.vn để được tư vấn và giới thiệu sản phẩm ưng ý.

    LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 08888.1.3456 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    08888.1.3456