Căn hộ Officetel: Kênh đầu tư hấp dẫn tại Bình Dương

Căn hộ Officetel: Kênh đầu tư hấp dẫn tại Bình Dương

Bình Dương là thị trường BĐS vùng ven được giới đầu tư quan tâm. Các sản phẩm bất động sản ra đời với nhiều loại hình phát triển khác nhau. Trong đó sản phẩm chiếm ưu thế chính là căn hộ. Tuy nhiên khi nguồn cung vượt cầu thì sự nhộn nhịp của thị trường không còn mạnh mẽ. Đứng trước tình hình đó căn hộ Officetel ra đời tạo nên bước đột phá mới giúp thị trường BĐS Bình Dương nóng càng thâm nóng.

Căn hộ Officetel hình thành đáp ứng cơn khát giữa thị trường bất động sản Bình Dương

Căn hộ Officetel thực tế là mô hình căn hộ mới mẻ. Mẫu căn hộ này du nhập vào Việt Nam chưa lâu. Hầu hết sản phẩm tập trung nhiều tại các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Mặc dù vậy nhưng sức hấp dẫn của sản phẩm là không hề nhỏ.

Căn hộ Officetel
Căn hộ Officetel đang rất Hot ở Bình Dương

Cụ thể theo như thống kê cho thấy các sản phẩm căn hộ Officetel tại các tỉnh thành lớn đang được quan tâm. Minh chứng dựa trên số liệu thống kê lượng tiêu thụ đạt 98%. Từ năm 2014 đến năm 2019 mức tăng trưởng nguồn cung cũng nhộn nhịp không kém. Chỉ từ 600 căn Officetel đã tăng lên 12.000 căn.

Trong khi đó tại thị trường Bình Dương sản phẩm căn hộ Officetel chưa được chú trọng. Ban đầu các nhà đầu tư chủ yếu phát triển mô hình căn hộ là chính. Do đó rất nhiều doanh nghiệp, công ty khát khao được tận hưởng không gian tại các căn Officetel. Nhất là khi Bình Dương hiện nay cũng đang từng bước phát triển mạnh.

Vì thế khi một dự án Officetel ra đời như miếng “bánh béo bở” hấp lực khách hàng. Đây chính là tiềm năng về hiệu quả sinh lời cho các nhà đầu tư rót vốn.

Sự đổ bộ của nhiều ông lớn vào BĐS căn hộ Officetel làm nhộn nhịp thị trường Bình Dương

Một yếu tố khác làm nhộn nhịp thị trường BĐS Bình Dương khi căn hộ Officetel xuất hiện chính là các ông lớn BĐS đổ bộ. Điều này như khẳng định về giá trị của sản phẩm căn hộ Officetel so với căn hộ thông thường. Cũng như nhận định sơ bộ về tiềm năng phát triển của các căn Officetel nơi đây.

Officetel Bình Dương
Căn hộ Officetel được nhiều ông lớn BĐS đầu tư phát triển

Bởi vì đã một khi các ông lớn chú trọng có nghĩa là sản phẩm Officetel đang được chú ý nhiều. Không một ông lớn nào là không tính toán cẩn thận khi phát triển một dự án ra thị trường. Vì thế sự nhộn nhịp trong việc mua bán, đầu tư BĐS Officetel Bình Dương lại càng rầm rộ hơn.

Cụ thể theo như thống kê từ trước đến nay BĐS Officetel Bình Dương ghi nhận một số ông lớn với các dự án nổi bật như sau. Bạn hãy theo dõi để bỏ túi được cho mình thông tin hữu ích.

●    Chủ đầu tư An Gia Investment. CĐT dự án The Gió Riverside

●    Chủ đầu tư Đạt Phước. Phát triển dự án The Rivana Bình Dương

●    Chủ đầu tư BCONS. Phát triển dự án Bcons City và Bcons Bee

●    Chủ đầu tư Chánh Nghĩa Quốc Cường. Phát triển dự án C River View, C Sky View

●    Chủ đầu tư Phú Đông Group. Phát triển dự án Him Lam Phú Đông, Phú Đông Smart City

Căn hộ Officetel Bình Dương giá bán hợp lý tiềm năng sinh lời cao

Căn hộ Officetel  hấp dẫn khách hàng và giới đầu tư còn đến từ giá mua bán căn hộ nơi đây. Theo đó không giống như các sản phẩm căn hộ thông thường mức giá mua bán, đầu tư Officetel lại rẻ hơn nhiều. Thế nhưng chất lượng căn hộ hoàn toàn ưu việt. Sản phẩm đầy đủ công năng, có quầy lễ tân, bảng tên công ty, hệ thống thang máy, tiện ích liên quan,…Trong đó mức giá căn hộ giao động từ 1.5 tỷ đồng cho tới hơn 3 tỷ đồng khi mua bán.

Officetel Bình Dương
Căn hộ Officetel tại Bình Dương với giá bán hợp lý

Mặt khác dù mức giá mua bán thấp như vậy nhưng theo các chuyên gia nhận định tiềm năng sinh lời lại rất cao. Nhất là khi thị trường nơi đây đang “khát” căn hộ Officetel. Bất kể đầu tư, mua bán sản phẩm theo mô hình dài hạn hay lướt sóng thì cũng hoàn toàn ưng ý. Hiệu quả sinh lời có thể tăng lên 1 đến 2 giá so với lúc mua vào. Mà tiềm năng sinh lời là một trong những yếu tố thiết thực giúp giới đầu tư không ngần ngại rót vốn.

Căn hộ Officetel Bình Dương đảm bảo tính pháp lý hoàn thiện

Không giống như các thị trường khác như Hà Nội, HCM các căn hộ Officetel Bình Dương luôn đảm bảo tính pháp lý. Bởi vì sản phẩm “sinh sau, đẻ muộn” trên mặt bằng thị trường chung nên Pháp lý nay đã được siết chặt. Mộ khi đầu tư hoàn toàn không phai lo lắng đến vấn đề kém chất lượng, pháp lý không đảm bảo.

Officetel Bình Dương
Pháp lý căn hộ Officetel đảm bảo pháp lý

Mặt khác nhằm giúp giới đầu tư chọn Bình Dương là tâm điểm Cấp chính quyền địa phương đã áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ. Đó là công đoạn xử lý hồ sơ được triển khai nhanh chóng, chính xác. Các thủ tục liên quan đã được đơn giản hóa, không quá phức tạp như ở các thành phố lớn như HCM, Hà Nội,…

Nói chung với lợi thế từ thị trường, nhu cầu sử dụng và sự quan tâm của giới đầu tư không khó để căn hộ Officetel bùng nổ trên thị trường. Vậy nên nếu bạn đã và đang có ý định rót vốn đầu tư, mua bán căn hộ nơi đây đừng ngần ngại hãy truy cập vào www.officetel.vn . Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm mua bán, cho thuê tốt nhất trên thị trường.

    LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 08888.1.3456 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    08888.1.3456