Căn hộ Officetel Bình Dương

Căn hộ Officetel là gì – Đặc điểm và giá bán căn hộ Officetel Bình Dương trên thị trường

Bạn đang có nhu cầu mua bán căn hộ Officetel? Tuy nhiên bạn không hiểu rõ lắm về khái niệm, đặc điểm căn hộ Officetel là gì? Vậy đừng bỏ lỡ những giải đáp sau.

Một trong những xu hướng bất động sản Hot hiện nay được giới đầu tư quan tâm chính là căn hộ Officetel. Rất nhiều dự án lớn nhỏ trên thị trường đều triển khai căn hộ và nhận được nhiều ý kiến đánh giá cao. Song vì đây là mô hình căn hộ còn mới vậy nên ít ai biết và hiểu rõ được căn hộ Officetel là gì. Đó là lý do vì sao www.officetel.vn sẽ giải đáp chi tiết mọi thông tin về mẫu căn hộ xu hướng này.

Định nghĩa căn hộ Officetel là gì?

Nhìn chung căn hộ Officetel là gì trên thực tế không quá khó khăn để hiểu rõ. Ngay từ tên gọi của căn hộ cũng cho thấy được mô hình xây dựng và chức năng của sản phẩm.

Căn hộ Officetel
Căn hộ Officetel là gì?

Cụ thể tên gọi Officetel là sự tổng hợp từ 2 cụm từ chính là Office và Hotel.  Trong đó Office được hiểu là một văn phòng làm việc. Còn Hotel chính là khách sạn nghỉ ngơi, cư trú qua đêm.

Dựa vào phân tích ấy ta có thể hiểu được căn hộ Officetel là như thế nào? Thực tế đây là một sản phẩm căn hộ văn phòng khách sạn. Nói một cách dễ hiểu hơn là mô hình văn phòng nhưng đầy đủ tính năng của một ngôi nhà đan xen khách sạn và văn phòng theo xu hướng hiện đại.

Đó là lý do vì sao các căn hộ Officetel không có thiết kế cứng nhắc như các loại văn phòng thông thường. Thay vào đó sản phẩm được thiết kế đầy đủ tiện nghi.  Hay nói một cách cụ thể hơn là căn hộ đa năng hoặc văn phòng đa năng đáp ứng nhu cầu vừa nghỉ ngơi vừa làm việc.

Lịch sử ra đời của các căn hộ Officetel


Căn hộ Officetel là gì bạn đã nắm rõ như trên. Theo nhiều tài liệu thì các căn hộ này xuất hiện lần đầu tiên tại tòa nhà Officetel được xây dựng tại Hàn Quốc. Cụ thể tòa nhà xây dựng từ thập niên 1980 đến 1990 tại thành phố Seoul do tập đoàn Korea Development Corporation. Trong đó vào năm 1980 thì căn hộ được giới thiệu và tới năm 1990, 2000 thì bắt đầu phổ biến.

Căn hộ Officetel
Căn hộ Officetel xuất hiện đầu tiên tại Hàn Quốc

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế Hàn Quốc và nhu cầu về văn phòng cao lúc này phí thuê, mua tương đối đắt đỏ. Vậy nên một số doanh nghiệp bắt đầu lách luật thuê, hoặc mua căn hộ để ở. Đồng thời tận dụng làm văn phòng làm việc để tiết kiệm chi phí. Cũng chính từ đây loại hình căn hộ này được lan rộng khắp thế giới như hiện nay. Và lúc này các quy định về luật nhà ở cho mô hình căn hộ Officetel cũng được ban hành.

Tại thị trường Việt Nam, căn hộ Officetel chỉ xuất hiện trong vài năm trở lại đây. Thế nhưng sản phẩm đã nhanh chóng thu hút đông đảo giới đầu tư quan tâm. Thời điểm giá mặt bằng văn phòng tăng cao cũng là lúc Officetel được lựa chọn hàng đầu.

Đặc điểm của căn hộ Officetel


Mô hình căn hộ Officetel hình thành và áp dụng khá lâu ở nhiều nước phát triển. Thế nhưng khi du nhập vào Việt Nam thì một số nét đặc thù của căn hộ đã có sự thay đổi. Điều này tùy thuộc vào nét đặc thù của mỗi quốc gia để thay đổi chứ không riêng gì mỗi Việt Nam. Vậy các đặc điểm của căn hộ Officetel là gì?

Căn hộ Officetel
Đặc điểm của căn hộ Officetel Bình Dương

●    Linh động về thời gian làm việc cũng như sinh hoạt hàng ngày. Nhờ vậy tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại

●    Sản phẩm được cung cấp đầy đủ các tiện ích văn phòng tiêu chuẩn. Bao gồm như: Lối đi riêng biệt, Thang máy chuyên nghiệp, Khu tiếp khách, Quầy lễ tân, Bàn làm việc, Bảng tên công ty

●    Được hỗ trợ đăng ký tạm trú khi nghỉ ngơi qua đêm mà không giới hạn giờ giao dịch. Đồng thời được sử dụng đầy đủ các tiện ích của tòa nhà. Bao gồm: Phòng tập GYM, Hồ bơi, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Khu vui chơi, Công viên xanh, Nhà hàng ẩm thực

●    Được làm việc ở môi trường tri thức cao tại các chung cư. Đây chính là những khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp không cần phải tốn kém chi phí Marketing

●    Có thể sử dụng những tiện ích trong khu dân cư cũng như các tính năng thương mại cao.

●    Căn hộ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các doanh nhân trẻ tuổi, các công ty vừa và nhỏ. Hoặc là những team, nhóm có văn phòng đại diện hay nhóm nghiên cứu dự án.

Căn hộ Officetel Bình Dương
Giá bán căn hộ Officetel hiện nay khá đa dạng

Giá bán căn hộ Officetel

Dựa trên những điểm cộng ấn tượng như vậy liệu các căn hộ Officetel hiện nay giá bao nhiêu? Thực tế cho thấy các căn hộ Officetel sở hữu mức giá mua bán trung bình rẻ hơn so với các căn hộ khác. Trong đó mức giá hiện tại được rao bán trên thị trường giao động từ 1.5 tỷ đồng cho tới hơn 3 tỷ đồng/căn. Diện tích mỗi căn tối thiểu từ 25m2 đến tối đa 200m2. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mọi người, tùy vào vị trí,  thiết kế,…. mà giá thành mua bán sẽ khác nhau.

Vậy căn hộ Officetel là gì? Đặc điểm của các căn hộ Officetel Bình Dương như thế nào? Và giá mua bán căn hộ trên thị trường bao nhiêu? Giờ đây đã được làm sáng tỏ. Hiện nay các sản phẩm căn hộ Officetel chất lượng đã được www.officetel.vn cung cấp. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.