Nhà đầu tư cần lưu ý gì khi mua căn hộ Officetel Bình Dương

Mua căn hộ Officetel Bình Dương

Đầu tư mua căn hộ Officetel Bình Dương hiệu quả không phải là điều dễ dàng. Vì thế để đảm bảo quá trình đầu tư hoàn thiện nhà đầu tư hãy tìm hiểu các lưu ý sau đây.

Căn hộ Officetel hiện đang là mô hình được giới đầu tư quan tâm mạnh mẽ. Đặc biệt tại thị trường Bình Dương các dự án phát triển căn hộ đang trở nên sôi động hơn. Tuy nhiên không phải vì thế mà các nhà đầu tư chủ quan khi đầu tư, mua bán căn hộ Officetel nơi đây. Vậy nên để đảm bảo an toàn khi rót vốn, nhà đầu tư nên bỏ túi các lưu ý thiết yếu khi mua căn hộ Officetel Bình Dương.

Không nên đầu tư, mua căn hộ Officetel Bình Dương theo mô hình lướt sóng

Căn hộ Officetel quả thực là kênh đầu tư mang lại hiệu quả cao. Theo đó tỷ suất lợi nhuận trung bình có thể đạt từ 10% đến 20%/năm tùy theo từng vị trí, khu vực dự án. Tuy nhiên để mua căn hộ Officetel Bình Dương được hiệu quả thì tuyệt đối không nên đầu tư theo mô hình lướt sóng.

căn hộ Officetel Bình Dương
Không mua căn hộ Officetel Bình Dương theo mô hình lướt sóng

Cụ thể việc đầu tư, mua bán theo mô hình lướt sóng sẽ không mang lại hiệu quả khả thi. Bởi lẽ giá bán căn hộ hiện nay tại khu vực Bình Dương ngang bằng với giá bán của chung cư trong khu vực. Việc kỳ vọng khi mua căn hộ Officetel Bình Dương với giá bán 1.7 tỷ đồng, diện tích 46m2 sau 2 đến 3 tháng bán 2 tỷ đồng là điều rất khó.

Thay vào đó khi đầu tư, mua bán căn hộ Officetel Bình Dương tốt nhất bạn nên đầu tư theo mô hình lâu dài. Điều này sẽ giúp nhà đầu tư thu được lợi nhuận từ dòng tiền thuê hàng tháng.

Cân nhắc đến chủ đầu tư căn hộ Officetel Bình Dương

Chủ đầu tư chính là yếu tố hàng đầu khi tìm mua một sản phẩm BĐS nào. Và đối với các căn hộ Officetel cũng thế.  Nếu nhà đầu tư chọn nhầm chủ đầu tư “Không” uy tín thì nhiều hệ lụy rất dễ xảy ra. Bao gồm như chậm tiến độ, chất lượng kém, nội thất chắp vá,…Thậm chí một số dự án còn không tiếp tục được xây dựng vì chủ đầu tư thua lỗ, không có tiền ngay từ đầu.

Theo đó chủ đầu tư tốt nhất phải có tiềm lực tài chính mạnh, uy tín đã được khẳng định trên thị trường. Như vậy thì tính an toàn, đảm bảo mới được đặt lên hàng đầu. Và tại thị trường Bình Dương thì có thể cân nhắc Công ty cổ phần Naviland, Ngọc Điền Group,….

Officetel Bình Dương
Chọn chủ đầu tư uy tín khi mua căn hộ Officetel tại Bình Dương

Tuyệt đối không nên sử dụng đòn bẩy tài chính quá nhiều khi mua căn hộ Officetel Bình Dương

Đây là một trong những lưu ý quan trọng khi rót vốn đầu tư mua căn hộ Officetel Bình Dương.  Mặc dù về cơ bản đòn bẩy tài chính là phương án hiệu quả trong đầu tư BĐS nói chung và căn hộ Officetel nói riêng. Thế nhưng khi sử dụng đòn bẩy tài chính quá nhiều hoặc vay ngân hàng nhiều sẽ làm cho nhà đầu tư gặp phải các rủi ro nhất định.

Vậy nên khi đầu tư căn hộ Officetel Bình Dương để đảm bảo hiệu quả và tối ưu khi sử dụng đòn bẩy tài chính thì nhà đầu tư nên tính toán cẩn thận. Trong đó số vốn tối thiểu ban đầu nên đạt khoảng 50% giá trị sản phẩm bất động sản. Và số tiền trả lãi + gốc hàng tháng cũng không được vượt quá 50% so với tổng thu nhập gia đình.

Bởi vì thực tế hiện nay mức lãi suất ngân hàng đang là lãi suất thả nổi theo thị trường. Do đó không gì có thể đảm bảo chắc chắn rằng lãi suất khi vay sẽ không tăng. Hiện lãi suất gửi giao động từ 9% đến 11%/năm, nhà đầu tư mua căn hộ cũng cần có phương án dự trù khi lãi suất tăng đột ngột.

Chú trọng căn hộ Officetel Bình Dương khi lựa chọn

Và một yếu tố quan trọng cuối cùng nhà đầu tư cần lưu ý khi mua căn hộ Officetel Bình Dương là chính căn hộ lựa chọn. Tất nhiên vấn đề này thì không một nhà đầu tư nào bỏ sót nhưng cũng không nên chủ quan. Theo đó để có được sản phẩm đạt chuẩn thì căn hộ cần đáp ứng được các tiêu chuẩn sau đây:

Officetel Bình Dương
Lựa chọn căn hộ Officetel tại Bình Dương đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết

●    Vị trí căn hộ Officetel thuộc phân khu đẹp nhất, nhộn nhịp nhất tại thị trường Bình Dương. Căn hộ bao bọc bởi giao thông ấn tượng lại dễ dàng kết nối với các công trình, tiện ích, doanh nghiệp,…Ví dụ như thành phố Thuận An đường Nguyễn Thị Minh Khai.

●    Căn hộ Officetel được thiết kế hoàn mỹ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Bao gồm không gian thoáng mát, view đẹp, tiện ích chất lượng tích hợp đạt chuẩn.

●    Đơn vị vận hành Officetel đạt chuẩn chuyên nghiệp. Bởi vì đây là nhân tố quan trọng thu hút doanh nghiệp đến thuê, lưu trú, gia tăng giá trị BĐS theo thời gian.

●    Giá mua bán căn hộ Officetel Bình Dương ưng ý. Tuyệt đối không nên chạy theo xu hướng thị trường chung. Tốt nhất hãy khảo sát tình hình, chất lượng sản phẩm kỹ càng trước khi rót vốn đầu tư, mua bán.

●    Chú trọng đến pháp lý căn hộ Officetel. Đây là điều quan trọng hàng đầu mà bạn tuyệt nhiên không nên bỏ qua cho mình.

●    ….

Vậy vừa rồi là những lưu ý cần và đủ khi nhà đầu tư mua căn hộ Officetel Bình Dương. Mong rằng thông qua chia sẻ của www.officetel.vn bạn sẽ bỏ túi được cho mình thông tin và kinh nghiệm bổ ích. Ngoài ra trong quá trình lựa chọn nếu bạn còn thắc mắc điều gì đừng ngần ngại hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn kỹ càng.

    LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 08888.1.3456 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    08888.1.3456