Những yếu tố hàng đầu thúc đẩy thị trường căn hộ chung cư Bình Dương tăng nhiệt

Những yếu tố hàng đầu thúc đẩy thị trường căn hộ chung cư Bình Dương tăng nhiệt

Theo như phân tích hiện nay thị trường căn hộ chung cư Bình Dương đang rất được chú ý. Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nhưng lại có phần nhỉnh hơn hẳn các địa phân khác. Tỷ lệ giao dịch, mua bán từng bước sôi động, nhiều dự án đã và đang chào đón khách hàng, giới đầu tư. Vậy thực tế yếu tố nào tạo bước đệm thúc đẩy thị trường nơi đây bùng nổ như vậy?

Thị trường căn hộ chung cư Bình Dương được chú ý khi Bình Dương kiểm soát dịch thành công

Nhìn chung có rất nhiều yếu tố góp phần thúc đẩy thị trường căn hộ chung cư Bình Dương tăng nhiệt. Và trong đó Bình Dương kiểm soát dịch thành công là một trong những yếu tố chính.

căn hộ chung cư Bình Dương
Thị trường căn hộ chung cư Bình Dương khởi sắc khi hội tụ nhiều ưu điểm

Theo đó Cơ quan địa phương đã đưa ra nhiều chính sách ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Cụ thể như sau dịp tết nguyên đán tỉnh cho học sinh mầm non, tiểu học nghỉ hết tháng 2/2021. Sở giao thông vận tải phối hợp cùng ban ngành y tế lập danh sách điểm dừng đỗ xe để xây dựng kế hoạch giám sát, lấy mẫu xét nghiệm. Các lao động đi làm sau tết được cách ly đúng chuẩn yêu cầu. Trong đó 26 ca từ vùng dịch được cách ly tham khảo tình hình.

Mà một khi dịch bệnh được cải thiện thì mọi giao dịch BĐS mới vận hành ổn định. Đồng thời là căn cứ to lớn để mọi nhà đầu tư có thể rót vốn vào thị trường.

Nguồn cung căn hộ chung cư Bình Dương còn dồi dào

Khác với thành phố Hồ Chí Minh nguồn cung tại Bình Dương đang rất dồi dào. Các sản phẩm căn hộ hình thành nhiều đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Theo như thống kê từ cuối năm 2020 đã có đến 4.388 căn hộ mới được triển khai. Mức tiêu thụ đạt 93%.

Do đó trong những năm gần đây Bình Dương đang là tâm điểm vùng ven được giới đầu tư chú ý. Đặc biệt là khu vực Thuận An, Dĩ An thuộc khu vực giáp ranh của thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế sau khi dịch Covid 19 được kiểm soát lượng vốn đầu tư, mua bán căn hộ Bình Dương tăng mạnh là điều không thể phủ nhận.

Căn hộ Officetel Bình Dương
Chung cư căn hộ Bình Dương dồi dào nguồn cung

Nhu cầu nhà ở Bình Dương đang tăng mạnh

Mặt khác tại Bình Dương có tới 48 cụm, khu công nghiệp đang hoạt động. Những khu công nghiệp này có tới 43 quốc gia trên toàn thế giới đổ về. Đồng thời sở hữu hơn 50.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài cùng 1 triệu công nhân, kỹ sư. Mỗi năm nguồn lực tăng từ 20% đến 25%. Điều này kéo theo nhu cầu nhà trở nên tăng mạnh hơn.

Từ đó tạo sức hút mạnh mẽ, lôi cuốn các nhà đầu tư trong và ngoài nước đổ dồn về Bình Dương thực hiện khởi công dự án. Đây chính là căn cứ để  thị trường căn hộ chung cư Bình Dương năm 2021 được chú ý mạnh mẽ.

Giá bán căn hộ chung cư Bình Dương ổn định

Sự tăng nhiệt của thị trường căn hộ chung cư ở tỉnh thành Bình Dương còn đến từ giá bán các sản phẩm căn hộ nơi đây. Theo đó so với các phân khúc thị trường lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng thì Bình Dương có giá bán hoàn thiện hơn.

Cụ thể như thành phố Hồ Chí Minh nguồn cung khan hiếm giá thành mua bán cao. Mỗi một mét vuông căn hộ được bán với giá khoảng 40 triệu đồng đến 45 triệu đồng/m2. Thế nhưng trong khi đó tại Bình Dương giá bán căn hộ được thiết lập cuối năm 2020 – đầu năm 2021 lại thấp hơn nhiều. Trong đó mức giá bán giao động từ 33 triệu đồng/m2 đến 38 triệu đồng/m2.

Căn hộ Officetel Bình Dương
Giá bán căn hộ chung cư tại Bình Dương ổn định

Mặt khác giá thành mua bán hoàn thiện như vậy trong tương lai còn có tiềm năng tăng giá cao. Nhất là khi thị trường nơi đây đang được các ông lớn chú ý với nhiều dự án đang được triển khai. Đây quả thực là một trong những hấp lực hoàn mỹ của các sản phẩm căn hộ Bình Dương.

Thủ tục pháp lý nhanh chóng, dễ dàng cho mọi nhà đầu tư, mua bán

Đây cũng là một trong những yếu tố then chốt giúp thị trường căn hộ chung cư Bình Dương được tăng nhiệt. Theo đó để đáp ứng nhu cầu các nhà đầu tư Cơ quan ban ngành Bình Dương đã hỗ trợ tối đa quá trình xử lý hồ sơ, pháp lý. Theo đó thủ tục hồ sơ sẽ được xử lý nhanh chóng, các công đoạn thực hiện được đơn giản hóa.

Bên cạnh đó tỉnh cũng có những chính sách cởi mở để hút nhà đầu tư. Tỉnh đảm bảo các chính sách đưa ra phải rõ ràng, công khai, mình bạch tạo điều kiện tốt nhất cho nhà đầu tư nước ngoài làm việc. Qua việc phát triển khu công nghiệp tỉnh sẽ giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động. Đồng thời tạo nguồn cung – cầu về nhà ở tối ưu giúp phát triển BĐS sôi động trở lại.

Căn hộ Officetel Bình Dương
Căn hộ chung cư ở Bình Dương hấp dẫn giới đầu tư khi có tính pháp lý cao

Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác làm thị trường căn hộ Officetel Bình Dương nhộn nhịp trong năm nay. Ví dụ như căn hộ chung cư Bình Dương đa dạng nhiều lựa chọn, hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ. Hoặc là Bình Dương trở thành thành viên WTO, là thành phố thông minh, Dĩ An – Thuận An trở thành đô thị vệ tinh,…Vậy nên nếu bạn đang có ý định đầu tư, mua bán căn hộ nơi đây thì hãy nhanh liên hệ với www.officetel.vn để sở hữu được sản phẩm tốt nhất.

    LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 08888.1.3456 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    08888.1.3456